欢迎来到 1xBet
全国咨询热线:0987654321
联系我们

地址:987 Đường Lê Hồng Phong, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

电话:0222777666

传真:0888777666

邮箱:[email protected]

新闻中心
【fcb8】Homestay tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?
  来源:1xBet  更新时间:2023-12-06 05:43:54

Trải nghiệm làm mì soba truyền thống

Một trong những hoạt động thú vị tại homestay nông trại là trải nghiệm làm mì soba,ạinôngtrạiNhậtBảncógìđặcbiệfcb8 một món ăn truyền thống của Nhật Bản. Du khách sẽ được hướng dẫn cách trộn bột, nhồi và cắt mì soba theo phong cách truyền thống. Đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi nghệ thuật nấu ăn truyền thống và thưởng thức mì soba tự làm.

【fcb8】Homestay tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?

Homestay dân gian tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 1.

Envato

【fcb8】Homestay tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?

Tận hưởng không gian xanh tươi mát tại nông trại

【fcb8】Homestay tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?

Homestay tại nông trại cho phép du khách tận hưởng không gian xanh tươi mát và trong lành. Với những cánh đồng, vườn cây và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp xung quanh, du khách có thể thư giãn, đi dạo và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Homestay dân gian tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 2.

Freepik

Tham gia hoạt động hái trái cây 

Du khách có thể tham gia vào hoạt động hái trái cây tại các nông trại Nhật Bản. Họ sẽ được đi vào vườn cây, tìm hiểu về cách chăm sóc cây trồng và thu hoạch trái cây tươi ngon như đào, táo, quýt, hoặc dâu tây. Đây là cơ hội để du khách tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức trái cây tươi ngon.

Homestay dân gian tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 3.

Envato

Nếm thử ẩm thực địa phương 

Homestay tại nông trại cũng mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức ẩm thực địa phương. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon được chế biến từ các nguyên liệu địa phương. Đây là một trải nghiệm độc đáo để khám phá văn hóa ẩm thực địa phương và tận hưởng hương vị đặc trưng của nông trại.

Homestay dân gian tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 4.

Pinterest

Giao lưu với gia đình nông dân Nhật Bản

Homestay tại nông trại cung cấp cơ hội cho du khách giao lưu với gia đình nông dân Nhật Bản. Du khách có thể trò chuyện, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người dân địa phương. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu văn hóa, phong tục, và lối sống của người dân nông thôn Nhật Bản.

Homestay dân gian tại nông trại Nhật Bản có gì đặc biệt?  - Ảnh 5.

Freepik

Trải nghiệm homestay dân gian tại nông trại Nhật Bản mang lại cho du khách những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Từ việc tham gia làm mì soba truyền thống, hái trái cây, tận hưởng không gian xanh tươi mát, thưởng thức ẩm thực địa phương đến giao lưu với gia đình nông dân, du khách sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống nông thôn Nhật Bản một cách chân thực và gần gũi.


Công ty du lịch Tugo tặng bạn đọc code "DULICHGENZ" trị giá đến 1.000.000 đồng khi đăng ký tour.

Chuyên mục du lịch Gen Z được xây dựng bởi Tugo & Thanh Niên


Copyright © 2023 Powered by 1xBet   sitemap