新闻中心

【kratos】Vietnam Airlines ưu đãi lớn nhất năm

Theưuđãilớnnhấtnăkratoso đó, hành khách có cơ hội mua vé với giá 1,299 triệu đồng mỗi chiều trên các đường bay nội địa dài. Cụ thể đó là các đường bay giữa TP HCM và Hà Nội, Đồng Hới, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vân Đồn; đường bay giữa Hà Nội và Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Cần Thơ, Phú Quốc; đường bay giữa Vinh và Nha Trang; đường bay giữa Hải Phòng và Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc; đường bay giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột, Đà Lạt.

Các đường bay nội địa còn lại có giá 999.000 đồng một chiều. Riêng hành trình ngắn TP HCM và Cần Thơ tới Côn Đảo không áp dụng khuyến mãi.

【kratos】Vietnam Airlines ưu đãi lớn nhất năm

Các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế cũng được triển khai giá ưu đãi từ 2,965 triệu đồng mỗi chiều.

【kratos】Vietnam Airlines ưu đãi lớn nhất năm

Các tiếp viên Vietnam Airlines đón chào hành khách lên một chuyến bay. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các tiếp viên Vietnam Airlines đón chào hành khách lên một chuyến bay. Ảnh: VNA

【kratos】Vietnam Airlines ưu đãi lớn nhất năm

Các giá vé trên đã bao gồm thuế, lệ phí và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 15/4 - 28/10. Để hưởng những ưu đãi trên, khách hàng có thể mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Đại diện hãng hàng không cho biết "Chào hè" là chương trình khuyến mại thường niên của khách, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách trong dịp du lịch cao điểm mùa hè.

Với mạng đường bay nội địa kết nối tất cả các tỉnh thành trên cả nước và mạng bay quốc tế phủ kín toàn cầu, chương trình "Chào Hè 2023" của Vietnam Airlines giúp hành khách có cơ hội tới các điểm đến ở Việt Nam và trên thế giới với mức giá ưu đãi. Cùng với đó, mỗi chuyến bay còn là hành trình để hành khách trải nghiệm dịch vụ quốc tế 4 sao của Hãng hàng không Quốc gia với lịch bay linh hoạt, đội tàu bay thân rộng hiện đại như Boeing 787 và Airbus A350.

Tàu bay của Vietnam Airlines tại sân bay (XIN TÊN SÂN BAY). XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Tàu bay của Vietnam Airlines. Ảnh: VNA

Hoàng Anh

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ, truy cập website, ứng dụng di động "Vietnam Airlines"; Zalo: Fanpage facebook chính thức của Vietnam Airlines; các phòng vé, đại lý chính thức và tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100

上一篇:Một công ty bia định chia cổ tức tỷ lệ 150% 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2023 1xBet    sitemap